Tiêu chí bán hàng

HÀNG CHÍNH HÃNG:
Với định hướng chuyên kinh doanh hàng chính hãng, Đồng Hồ Kinh Bắc mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới với chế độ bảo hành chu đáo.
GIÁ TỐT NHẤT:
Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn hàng đầu thế giới, chúng tôi cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây.

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM:
Với vị thế là website chuyên cung cấp các loại đồng hồ thời thượng hàng đầu hiện nay, các sản phẩm bày bán tại hệ thống website donghokinhbac.com vô cùng đa dạng,với các mẫu đồng hồ hình công lộng lẫy, bắt mắt cùng với đồng hồ bằng đá tạo hình nghệ thuật đầy sang trọng quý phái 

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:
Đến với Đại lý máy xây dựng, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và chu đáo ngay từ công tác bảo vệ trông coi xe cho khách hàng. Các sản phẩm bày bán tại website đều được niêm yết giá bán chính hãng, cung cấp đầy đủ giấy tờ bảo hành cho từng sản phẩm. Khi thăm quan các gian hàng, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:
Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với Trung tâm bảo hành chuyên nghiệp, và đội ngũ kỹ sư lành nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo.